ĐOÀN QUAY PHIM DU LỊCH HOA KỲ JONATHAN LEGG THĂM CHÀO HỘI THÁNH CAO ĐÀI TTTN

Cập nhật 2020-01-05 07:22:09

(Tin Tòa Thánh ngày 3/1/2020 – Tường thuật và Hình ảnh của Lê Đến - CaoDaiTV)
 
Lúc 11:30 sáng ngày 3 tháng 1 năm 2020, phái đoàn làm phim về du lịch “Road Less Travelled” (Những con đường ít người đi) do diễn viên tài tử, người dẫn chương trình nổi tiếng Jonathan Legg đã đến Tòa Thánh Tây Ninh để làm phim phóng sự giới thiệu về Đạo Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh.
 
Phái đoàn 4 người gồm diễn viên, người dẫn chương trình Jonathan Legg, các đạo diễn và chuyên gia quay phim chuyên nghiệp của Công ty truyền thông San Diego, California,  được Hiền Huynh Giáo Hữu Thượng Cảnh Thanh, Trưởng Ban Đại Diện Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tại Hải Ngoại, giới thiệu và sắp xếp chương trình tác nghiệp tại Tòa Thánh Tây Ninh.
 
Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh đã đón tiếp chu đáo và tạo mọi điều kiện để phái đoàn làm phim tác nghiệp. Nhân dịp này, Ngài Đầu Sư Thượng Tám Thanh, Chưởng Quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh, cũng đã trả lời phỏng vấn của phái đoàn và có những chia sẻ về sự phát triển của nền Đại Đạo, về tôn chỉ của Đạo Cao Đài và nhấn mạnh việc tất cả nhân loại đều là con cái của Đấng Chí Tôn, về tình yêu thương đại đồng, về sự công bình, bác ái.
 
Ngoài ra, Đại Huynh Phối Sư Ngọc Hồng Thanh cũng đã hướng dẫn phái đoàn tham quan, quay phim thời cúng Ngọ và ngoại cảnh ở Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh.
 
Phái đoàn làm phim đã rời Tây Ninh vào lúc 15:30 chiều cùng ngày.