HỌ ĐẠO XÃ PHƯỚC THẠNH, HUYỆN GÒ DẦU, TÂY NINH CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19

Cập nhật 2021-08-19 00:07:01

 (Tin Tây Ninh ngày 18/08/2021 - Hình ảnh và tường thuật của Họ Đạo xã Phước Thạnh)
 
Vào ngày 11-7-Tân Sửu (Dl. 18-8-2021), được sự chấp thuận của Ban Đại Diện Hội Thánh Cao Đài TTTN tại tỉnh Tây Ninh, tại khuôn viên Thánh Thất Họ đạo, Ban Cai Quản Họ Đạo xã Phước Thạnh (Huyện Gò Dầu) đã tổ chức trao tặng 105 phần quà cứu trợ cho đồng bào, đồng đạo đang gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid-19.
 
Về phía đại diện Họ Đạo xã Phước Thạnh có Lễ Sanh Thượng Phong Thanh - Cai quản Họ Đạo. Cùng góp sức cho buổi phát quà có Phó trị sự Trần Trung Hiếu, Thông sự Nguyễn Thanh Tú cùng một số đồng đạo tại Thánh Thất.
 
Trong buổi phát quà nói trên, Họ Đạo đã trao tặng tổng cộng 105 phần quà cứu trợ. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm có: gạo, mì gói, dầu, nước tương, đường. Tổng số tài chánh là 26.250.000 đồng.
 
Để đảm bảo an toàn, Họ Đạo đã liên hệ người dân trong địa bàn tuần tự đến nhận quà, tránh tập trung đông người. Hiện nay, huyện Gò Dầu nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung đang thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động mưu sinh của người dân bị ảnh hưởng đáng kể. Các phần quà được trao tặng đều là những nhu yếu phẩm, nghĩa cử tương trợ nầy nhằm san sẻ phần nào gánh nặng cơm áo của đồng đạo, đồng bào khó khăn trong địa bàn.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát quà: