• Trang chủ
  • Tin tức đạo sự
  • HỌ ĐẠO XÃ PHAN, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH, CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID19 - ĐỢT 2

HỌ ĐẠO XÃ PHAN, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU, TÂY NINH, CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID19 - ĐỢT 2

Cập nhật 2021-10-06 10:03:57

(Tin Tây Ninh, ngày 05/10/2021, hình ảnh và tường thuật bởi Lễ Sanh Ngọc Tấn Thanh)
 
Vào ngày 23/08/2021 và 31/09/2021, được sự chấp thuận của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc xã Tân Phong và Ban Đại Diện Hội Thánh tại Tỉnh Tây Ninh, Ban Cai Quản Họ Đạo Xã Phan (H.Dương Minh Châu) đã trao tặng 150 phần quà hỗ trợ cho bà con trong khu phong tỏa trên địa phận.
 
Về phía chánh quyền có sự tham gia của đại diện Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc xã Tân Phong cùng đại diện trưởng Ấp. Về phía Họ Đạo có sự tham gia của Phó Cai Quản họ đạo Xã Phan, Lễ Sanh Ngọc Tấn Thanh, cùng với sự hỗ trợ của quý nhà hảo tâm, Họ đạo đã thành công trao tặng 150 phần quà cho bà con đang sinh sống trong khu phong tỏa.
 
Mỗi phần quà cứu trợ bao gồm: 5Kg gạo, mì gói, nước tương và rau củ quả tươi. Tổng số tài chính cho chuyến cứu trợ là 21.000.000 VNĐ (Hai mươi mốt triệu đồng).
 
Được biết, Ban Cai Quản đã dùng khuôn viên của Thánh Thất làm nơi tập trung cũng như phân chia các phần quà. Ban Cai Quản cũng như quý Mạnh Thường Quân tham gia cứu trợ đã thực hiện nghiêm túc quy định chống dịch của nhà nước, đảm bảo sức khỏe an toàn tuyệt đối để các bà con trong khu phong tỏa thành công tận tay nhận được các phần quà cứu trợ.
 
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình cứu trợ.